Xử lý nước thải và khí thải tại Quảng Ninh

Xử lý nước thải và khí thải tại Quảng Ninh áp dụng công nghệ tối ưu chi phí.

Trong những năm qua, cùng với việc kêu gọi đầu tư, thu hút các nguồn lực phát triển kinh tế, xã hội, tỉnh Quảng Ninh luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với công tác bảo vệ môi trường. Nhằm hạn chế đến mức thấp nhất việc ô nhiễm môi trường, đảm bảo phát triển bền vững, tỉnh Quảng Ninh luôn yêu cầu các dự án trước khi được đầu tư cần phải lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, cam kết bảo vệ môi trường trình cấp có thẩm quyền phê duyệt. xử-lý-nước-thải-sinh-hoạt

    Trong 5 năm gần đây, tỉnh Quảng Ninh đã thẩm định và phê duyệt 531 hồ sơ đánh giá tác động môi trường, xác nhận 2.328 bản cam kết bảo vệ môi trường. Ngoài ra, tỉnh cũng đã cấp 244 giấy phép xả nước thải vào nguồn nước; cấp 486 sổ đăng ký chủ nguồn thải chất thải nguy hại. Mọi thủ tục liên quan đến cấp giấy phép, đăng ký chủ nguồn xả thải đều được thực hiện công khai, minh bạch, hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về chất. 100% thủ tục hành chính về lĩnh vực môi trường được thực hiện tại Trung tâm Hành chính công tỉnh.
    Đối với các đơn vị trên địa bàn tỉnh có nguồn xả thải lớn đều ứng dụng công nghệ tiên tiến trong xử lý nước thải. Ngoài ra tỉnh còn thu hút các doanh nghiệp nước ngoài, vốn hỗ trợ từ các tổ chức quốc tế triển khai một loạt các dự án bảo vệ môi trường Vịnh Hạ Long. Tỉnh cũng đã chỉ đạo các địa phương và thực hiện có hiệu quả việc thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải nơi đô thị, khu công nghiệp, khu kinh tế, các cơ sở sản xuất kinh doanh và các phương tiện tàu thuyền hoạt động trên biển.
    Nắm bắt được sự phát triển đó, Môi trường TNT đã và đang chung tay cùng khách hàng tại Quảng Ninh bảo vệ môi trường nước và không khí, tiến tới Quảng Ninh phát triển bền vững và là một trong những tỉnh thành Xanh – Sạch – Đẹp.

    Một số hoạt động lĩnh vực môi trường tại Quảng Ninh:

    Một số hình ảnh xây dựng hệ thống xử lý nước thải và khí thải tại Quảng Ninh:

xu-ly-nuoc-thai-va-khi-thai-tai-quang-ninh

Hệ thống xử lý nước thải tại KCN Việt Hưng tại Quảng Ninh

Quảng ninh

Modul xử lý nước thải tòa nhà khách sạn tại Quảng Ninh

xu-ly-nuoc-thai-va-khi-thai-tai-quang-ninh

Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tại Quảng Ninh

lay-mau-kiem-tra-nuoc-thai

Hệ thống xử lý nước thải tập trung khu dân cư tại Quảng Ninh

xu-ly-nuoc-thai-va-khi-thai-tai-quang-ninh

Hệ thống xử lý nước thải nhà máy sản xuất KCN Hoành Bồ tại Quảng Ninh

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại Quảng Ninh

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *